Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2009

Bánh Quy Chanh


Nguồn Vegan Raw Food http://veganrawfood.blogspot.com/

Vật liệu:

  • 1 chén hạt điều, ngâm 4 giờ
  • Vỏ của 1 trái chanh
  • ½ chén nước chanh vắt tươi, (khoảng 2 trái chanh)
  • 1 chén dừa bào khô
  • ¼ chén mật cây thùa

Chuẩn bị:

  1. Xay hạt điều trong máy xay thực phẩm tới khi dẻo và mịn. Trộn vào tất cả vật liệu khác.
  2. Cho 1 muỗng canh nhân bánh quy lên giấy sấy khô. Sấy khoảng 12 giờ ở nhiệt độ 105°F (cũng có thể sấy khô ở 115° F trong 8-10 giờ với kết quả tương tự).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét