Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2010

Cơm Chiên Thuần Chay Thái


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
  • 4 chén cơm
  • ½ trái thơm
  • ½ bó hành lá
  • 100g tôm chay
Gia vị
  • 1 muỗng canh xốt Tom Yum
  • 1 ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 30 - 50g dầu ăn
Thực hiện:
  1. Thái khóm thành miếng vuông nhỏ. Hành lá thái nhỏ.
  2. Cho dầu vào chảo cho nóng. Cho tôm chay vào xào đến khi vàng, khoảng 1 phút.
  3. Cho cơm vào, tiếp tục xào khoảng 5 phút.
  4. Cho khóm và hành lá vào, rồi trộn đều với cơm.
  5. Cho bột gia vị vào và xào thêm khoảng 3-5 phút.
  6. Dùng trong lúc còn nóng.

* Tôm chay có bán tại các cửa hàng thực phẩm chay.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG SÁNG SUỐT.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét