Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
Vỏ bánh:
- 1 hộp vỏ bánh làm sẵn
- 500 g khoai tây, thái vuông
- 3 muỗng canh bột cà-ri
- 1 muỗng cà-phê tương ớt
- 100 g thịt chay vụn
- 6 muỗng canh dầu ăn
- Muối
- Gọt vỏ khoai tây và thái vuông nhỏ.
- Ngâm thịt chay vụn trong nước cho mềm, sau đó vắt khô.
- Bắc chảo. Cho dầu vào, khi chảo nóng cho tất cả vật liệu vào. Đậy nắp lại để khoai tây mau chín.
- Để nhân cà-ri cho nguội trước khi cho vào vỏ bánh.
- Chia vỏ bánh ra làm 4 phần: cho nhân vào và dán kín các cạnh.
- Vặn lò nướng cho nóng khoảng 180°C trước, rồi để bánh cà-ri nhồi vào lò nướng cho tới khi bánh trở nên vàng ánh.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG ĐẠO ĐỨC.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét