Thứ Tư, 28 tháng 10, 2009

Cà Tím Nấu Sốt Trắng


Vật liệu:
  • 2 trái cà tím Nhật Bản cỡ trung bình
  • 10 miếng chả thuần chay tròn nhỏ
Nước xốt:
  • 1 miếng phó-mát thuần chay
  • 2 muỗng canh dừa bột
  • 2 muỗng canh sữa đậu nành đặc không ngọt
  • Nấu tất cả các vật liệu nước xốt kể trên với 150ml nước cho đến khi tan đều.
Thực hiện:
  1. Dùng dao khứa 5 đường ngang (không sâu lắm) trên vỏ cà tím. Ðặt miếng chả thuần chay vào giữa những đường khứa.
  2. Nướng khoảng 5 phút.
  3. Nấu nước xốt với bột bắp cho tan đều. Rưới nước xốt lên trên cà tím và mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét