Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2009

Cải Tàu Xào Gừng


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:
  • ½ cân Anh cải tàu
  • 1 miếng gừng lớn
Gia vị:
  • 5 muỗng canh dầu ăn
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 4 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh dầu mè
Thực hiện:
  1. Cho cải tàu vô nước sôi cho đến khi nước sôi lần nữa. Ðể ráo nước rồi xếp lên đĩa.
  2. Gừng thái nhuyễn.
  3. Cho dầu ăn vào chảo. Khi chảo dầu nóng, phi gừng cho thơm rồi cho tất cả gia vị vào xào.
  4. Ðổ xốt gia vị này lên trên đĩa cải tàu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét