Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2009

Nấm Hầu Thủ Lăn Bột Chiên

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 200g nấm hầu thủ
  • 1 trái ớt chuông đỏ
  • 1 trái ớt chuông xanh
  • 4 lát khóm
Nước bột:
Nước xốt:
  • 2 muỗng canh xốt cà chua
  • 3 muỗng canh giấm
  • 2 muỗng canh đường thuần chay
  • 2 muỗng cà-phê bột bắp
  • 4 muỗng canh nước
Thực hiện:
  1. Nấm hầu thủ rửa sạch, vắt ráo nước, thái miếng vuông nhỏ, ướp với một chút muối và tiêu.
  2. Ớt chuông bỏ hột và thái miếng.
  3. Nhúng nấm hầu thủ vào nước bột rồi chiên ngập dầu cho vàng đều. Ðể ráo dầu.
  4. Xào ớt chuông khoảng 1 phút, cho nước xốt vào nấu cho đến khi đặc sệt thì tắt lửa. Cho khóm và nấm hầu thủ vào, trộn đều và mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét