Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 5-8 phần ăn
Thời gian thực hiện: 35 phút
Thời gian thực hiện: 35 phút
Vật liệu
- 6 chén cơm trắng đã chín và nguội
- 1 miếng đậu hủ cứng (khoảng 300g hay 10 oz.), chiên vàng và thái hạt lựu
- ¼ cây “ham” gà thuần chay, thái hạt lựu
- 4 tai nấm đông cô, thái hạt lựu
- 20 đậu đũa, rửa sạch và cắt dài khoảng 2 phân (1 inch)
- 2 muỗng canh dầu canola
- 3 củ hành hương, thái nhỏ
Gia vị
- 6 muỗng canh nước tương (có thể dùng hiệu Healthy Boy)>
- 2 muỗng canh đường cát trắng thuần chay
- ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- ½ muỗng canh nước chanh vắt
- 1 trái ớt Mễ Jalapeno (hoặc 3-5 trái nếu thích ăn cay), thái nhuyễn
- 1 bó rau quế (nhặt lấy lá), thái nhỏ
- Vài cọng ngò
- Hòa tan các gia vị trong một chén nhỏ.
- Dùng một cái chảo không dính đặt lên bếp lửa nóng, cho dầu canola vào. Cho hành hương vào xào cho thơm.
- Kế tiếp, cho đậu hủ, “ham” thuần chay, nấm, và đậu đũa vào xào khoảng 5-10 phút.
- Sau đó, cho cơm vào chiên.
- Khi thấy cơm chiên vừa nóng, cho hỗn hợp gia vị vào và xào thêm khoảng 10 phút nữa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét