Vật liệu:
- 3 quả cà tím
- 5 quả đậu bắp
- 2 quả cà chua
- 1 miếng đậu hủ cứng
- Gừng
- 4 muỗng canh dầu ăn
- 30g bột cà-ri
- Muối
- Nước tương
- Cắt đậu hủ, cà tím và cà chua thành miếng vuông nhỏ.
- Gừng thái sợi.
- Cho dầu vào chảo và để nóng. Cho gừng, cà-tím và cà chua vào xào khoảng 2 phút.
- Cho đậu hủ, đậu bắp và bột cà-ri vào xào thêm 1 phút.
- Cho muối và nước tương vào, xào thêm 1 phút nữa.
- Dùng nóng!
ĂN CHAY: LỐI SỐNG CỨU SINH MẠNG.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét