Vật liệu:
- 2 trái ớt chuông đỏ, lấy bỏ hột
- 1 ¼ chén hạt hồ đào (walnuts) ngâm trong nước 1-2 giờ
- ½ chén hạt lanh vàng
- ¼ chén hạt gai dầu
- 1 muỗng cà-phê muối biển celtic
Thực hiện:
- Dùng máy xay thực phẩm để cắt ớt chuông đỏ thành miếng nhỏ. Cho vào tô trộn lớn.
- Bấy giờ cho hạt hồ đào đã ráo nước vào máy xay thực phẩm và xay thành miếng nhỏ. Nghiền hạt lanh trong máy xay cà-phê.
- Kết hợp tất cả vật liệu với nhau và trộn đều. Cho nước vào nếu quá khô và không dính nhau. Trải mỏng trên giấy sáp. Sấy khô ở nhiệt độ 105˚.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét