Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2009

Ðậu Hủ Xào


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 1 trái dưa leo, thái mỏng để trình bày
  • Ớt đỏ, ớt xanh, và cần tàu (tùy thích), thái nhuyễn
  • 100g gà thuần chay, thái nhuyễn
  • 1 miếng (2-10 oz.) đậu hủ trắng, cắt miếng vuông
Gia vị:
  • 1 muỗng cà-phê muối và 1 muỗng cà-phê bột đậu
  • ½ muỗng cà-phê bột nêm trái cây
  • Một chút đường
  • 3 muỗng cà-phê nước
  • Một chút dầu ăn
  • Thì là hay sả, băm nhuyễn
Thực hiện:
  1. Trộn đều bột đậu, muối, bột nêm trái cây, đường, và nước với nhau.
  2. Cho dầu vào một chảo không dính rồi đặt lên bếp. Khi dầu nóng chiên đậu hủ cho hơi vàng. Sau đó cho thì là (hay sả) và gà thuần chay vô xào đều. Cho thêm ớt vào và xào lửa lớn. Nêm gia vị vào và đảo đều.
  3. Trình bày với cần tàu và dưa leo thái lát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét