Thứ Tư, 16 tháng 12, 2009

Súp Sà-lách Son Nấu Cà Rốt và Kỷ Tử



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
  • 1 cân Anh sà-lách son
  • 1 củ cà-rốt
  • Một ít thịt bò chay vụn loại trong hộp
  • 1 muỗng canh kỷ tử
  • 1 lát gừng
  • 10-12 chén nước
Gia vị:
  • 1 ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 ½ muỗng cà-phê bột nêm thảo mộc
  • 1 muỗng cà-phê dầu ăn (tùy thích)
Thực hiện:
  1. Rửa và cắt sà-lách son thàng miếng nhỏ; cắt cà-rốt thành lát; ngâm kỷ tử khoảng 1 phút, để ráo và để một bên.
  2. Cho gừng thái lát vào nước và nấu sôi. Sau đó cho sà-lách son, cà-rốt và kỷ tử vào nấu khoảng 15 phút. Cho gia vị vào.
  3. Cho bơ-gơ chay vào, nấu súp sôi lên và mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét