Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2010

Súp Bánh Canh Tốc Hành

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 1 gói (200g) bánh canh
  • 3 viên chao, tán nhuyễn
  • 450ml nước
  • ¼ muỗng cà-phê mè rang
  • Nắm tay nhỏ rong biển cắt sợi
  • Nắm tay nhỏ hành lá tươi thái nhỏ (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Cho bánh canh vào một cái nồi hoặc chảo sâu lòng với nước và nấu sôi lên.
  2. Cho chao tán nhuyễn vào, trộn đều.
  3. Sang ra tô. Trình bày với lá rong biển thái sợi, mè, và hành lá. Dùng nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét