Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 200 gram rau muống
- 1 lát gừng
- ¾ muỗng canh dầu ăn rau cải
- ¾-1 muỗng canh tương đậu cay
- 1 trái ớt đỏ tươi (tùy thích), cắt lát nhuyễn
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng và phi vàng.
- Thêm tương đậu cay vào, xào mạnh một lát. Thêm rau muống và xào trong 1-2 phút.
- Sang ra đĩa, trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét