Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Rau Muống Xào Tương Đậu Cay


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 200 gram rau muống
  • 1 lát gừng
  • ¾ muỗng canh dầu ăn rau cải
  • ¾-1 muỗng canh tương đậu cay
  • 1 trái ớt đỏ tươi (tùy thích), cắt lát nhuyễn

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng và phi vàng.
  2. Thêm tương đậu cay vào, xào mạnh một lát. Thêm rau muống và xào trong 1-2 phút.
  3. Sang ra đĩa, trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét