Chủ Nhật, 13 tháng 6, 2010

Mướp Tây Xào Ớt

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 175 gram mướp tây vàng, thái lát, luộc sơ trong nước sôi 15 giây và để ráo nước
  • 4 tép (25 gram) tỏi, thái nhuyễn
  • 1½ trái ớt hiểm đỏ, thái lát
  • 1 muỗng canh dầu ăn hoặc dầu ô-liu ép lạnh đặc biệt
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường trên lửa trung bình. Xào ớt và tỏi 1 phút. Tắt lửa.
  2. Thêm mướp tây vào, đảo thật đều với muối. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét