Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Mì Ba Màu Chay


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 100 gram mì tươi, luộc sơ
  • 2 nhánh cải Thượng Hải
  • 2-3 lát cà-rốt
  • 1 lát gừng
  • 6 bào ngư chay với xốt
  • 300ml nước
  • Muối và tiêu để nêm
  • Nước tương nhạt để nêm
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • Một ít hành lá (tùy thích) để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho gừng, cà-rốt, nước vào một cái nồi và nấu sôi lên.
  2. Cho mì, cải Thượng Hải, bào ngư chay với xốt vào, nấu sôi lên trong ½ phút. Nêm với muối, tiêu, nước tương nhạt và dầu mè cho vừa ăn.
  3. Trình bày với hành lá và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét