Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2010

Gỏi Tảo Bẹ Đại Hàn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 10 gram tảo bẹ khô thái sợi
  • 500ml nước
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • ¼ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
  • ½ muỗng cà-phê đường, hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 muỗng canh mè rang

Thực hiện:

  1. Luộc tảo bẹ thái sợi vào một nồi nước sôi khoảng ½ - 1 phút. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
  2. Cho tảo bẹ vào một tô gỏi. Trộn dầu mè, mè, muối và đường vào.
  3. Dùng tay trộn đều và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét