Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Gỏi Rau Muống Mực Chay


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram rau muống, lặt sạch, luộc sơ, để ráo và cắt dài 5 phân
  • 50 gram mực chay, luộc sơ
  • 100 gram xốt ngọt
  • Nước ấm
  • 1 miếng đậu hủ chiên (tùy thích), nướng và cắt miếng dài
  • 1 muỗng cà-phê mè trắng rang vàng
  • 1 muỗng cà-phê đậu phộng rang vàng xay nhỏ

Thực hiện:

  1. Hòa tan một chút nước ấm với xốt ngọt để có độ đặc vừa ý.
  2. Xếp rau muống vào một đĩa dùng. Để mực chay và đậu hủ chiên lên trên.
  3. Rưới xốt ngọt lên rau muống, mực chay và đậu hủ chiên.
  4. Rắc một ít mè, đậu phộng xay và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét