Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Gỏi Rau Muống Đại Hàn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram rau muống, lặt sạch
  • 500ml-750ml nước
  • ¾ muỗng canh dầu mè
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt
  • 1 muỗng cà-phê mè rang

Thực hiện:

  1. Luộc rau muống trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội khoảng 5 phút.
  2. Vắt ráo nước và cắt khúc 5 phân.
  3. Cho rau muống trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, nước tương nhạt và mè vào.
  4. Dùng tay trộn đều và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét