Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Gỏi Mít

Sưu tầm

Vật liệu
  • 500g mít non
  • 1 quả chanh
  • 50g đậu phộng rang giã nhuyễn hoặc mè rang
  • Đường, muối, tiêu, ớt, ngò gai, húng lủi

Thực hiện

  1. Mít luộc xong rửa qua nước lạnh để ráo, xé sợi.
  2. Chanh vắt nước, thêm đường, muối, tiêu sao cho có vị chua ngọt, hơi mặn. Trộn đều hỗn hợp này với mít đã xé nhuyễn, bày ra đĩa, rắc lên trên ngò gai xắt nhuyễn, vài lát ớt vào đậu phộng hoặc mè. Ăn kèm bánh đa mè nướng và nước tương chua ngọt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét