Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Gỏi Giá Đậu Nành Cay Giòn Đại Hàn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 150g-200 gram giá đậu nành, lặt sạch
  • 500ml nước
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê mè rang
  • ½ muỗng cà-phê giấm táo
  • Bột ớt Đại Hàn hoặc ớt miếng khô, để nêm
  • Muối để nêm
  • Đường để nêm (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Luộc giá đậu nành trong một nồi nước sôi khoảng 30-60 giây. Để thật ráo và để nguội trong 5 phút.
  2. Cho giá đậu nành trong một tô gỏi. Trộn dầu mè, mè, giấm, ớt bột hoặc ớt khô vụn, muối và đường vào.
  3. Dùng tay trộn đều và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét