Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2010

Cơm Trộn Bắp và Bông Cải Xanh

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 1 tô cơm
  • 25 gram bắp hột tươi, luộc sơ
  • 50 gram nhánh bông cải xanh, luộc sơ và tách rời
  • 1-2 lát cà-rốt (tùy thích), luộc sơ
  • Một ít gừng thái sợi chiên ngập dầu (tùy thích), để trình bày.
  • Một ít mè trắng/đen rang, để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho cơm, bắp và bông cải xanh trong một cái tô và trộn đều. Trình bày với gừng, cà-rốt thái sợi và mè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét