Thứ Sáu, 11 tháng 6, 2010

Cơm Gừng và Táo Tàu

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, vo sạch và để ráo
  • 400ml nước
  • 100 gram gừng, gọt vỏ và băm nhuyễn
  • 8 trái táo Tàu đỏ
  • 2 muỗng canh dầu mè
  • ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi cơm điện, trộn đều và bật nút lên để nấu.
  2. Khi chín để cơm yên một chỗ, đậy lại khoảng 5-10 phút. Dùng nĩa xới và dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét