Chủ Nhật, 13 tháng 6, 2010

Canh Cải Sà-lách Son và Sen Tươi


Nguồn: Chân Nguyệt

Vật liệu:
  • 100 rau cải (bắp cải trắng, cà rốt sợi, hành lá, giá)
  • 50 gram củ sen tươi cắt lát mỏng
  • 5-7 tai nấm trắng cắt làm 2
  • 100 gram cải sà-lách son
  • bột nêm chay, muối, tiêu
  • 1 hộp tôm thuần chay
Thực hiện:
  1. Cho dầu vào xào sơ các loại rau cải cho thơm, vớt ra cho 1 lít nước sôi vào nấu nấm và củ sen tươi cho mềm khoảng 5 phút.
  2. Nêm bột nêm chay, muối tiêu cho vừa ăn, cho tôm chay và sà-lách son vào, chờ nước canh sôi là múc vào tô bún đã luộc sẵn cùng với rau cải xào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét