Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2010

Bắp Cải Ngâm Chua

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu: (4 khẩu phần)

  • 300 gram bắp cải tròn, thái sợi
  • 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 1 muỗng canh muối
  • 100ml-125ml giấm gạo trắng hoặc giấm trắng thường
  • 4 muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Rắc muối lên bắp cải, cà-rốt thái sợi và trộn đều. Để yên trong 2-3 giờ.
  2. Để ráo nước và vắt khô bắp cải và cà-rốt thái sợi càng nhiều càng tốt.
  3. Kết hợp bắp cải, cà-rốt thái sợi, giấm và đường trong một keo thủy tinh, trộn đều và để yên 24 giờ trước khi dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét