Vật liệu:
- 2 chén bột nếp
- 1 chén bột gạo
- 2 muỗng canh bột năng
- 1 chén nước sôi
- ½ gói đậu xanh ngâm rồi hấp chín
- 1 gói dừa nạo
- 1/8 muỗng cà-phê muối
- ½ chén đường
- ¼ chén mè rang vàng
Thực hiện:
- Nhồi bột nếp, bột gạo, và bột năng với nước sôi cho dẻo, cán mỏng ra, lấy cái khuôn tròn cắt ra thành miếng tròn.
- Bắc nồi nước sôi lên cho bột đã cắt rồi vào luộc khi nổi lên trên mặt là chín. Vớt ra cho đậu xanh vô giữa, gấp lại làm đôi, rồi chấm vô dừa nạo.
- Lúc ăn chấm với đường trộn với mè rang và muối.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét