Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Chiên Dồn Nhân

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (4 khẩu phần)

  • 2 đậu hủ cứng (225 gram), cắt xéo và xẻ bên dưới
  • 4 lát dưa leo
  • 40 gram giá, lặt sạch
  • Dầu ăn, để chiên giòn

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trên lửa cao và chiên đậu hủ ngập dầu cho đến khi vàng đẹp. Gắp ra, để ráo trên khăn giấy và để nguội.
  2. Luộc giá trong nước sôi khoảng 1 phút và để ráo.
  3. Dồn đậu hủ với một lát dưa leo và một ít giá. Dùng với xốt ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét