Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Đậu Cô-ve Xào Đậu Hủ Vàng

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram đậu côve, lặt sạch và cắt dài 5 phân
  • 1 (110g) đậu hủ vàng, cắt thành miếng vuông nhỏ
  • 2 tép tỏi hoặc 2 lát gừng, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối để nêm
  • ½ trái ớt đỏ (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một cái chảo sâu lòng không dính. Thêm tỏi hoặc gừng, đậu hủ vàng và xào khoảng 2 phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm đậu côve vào, xào mạnh khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi có độ giòn mình thích. Rưới một chút nước nếu quá khô. Nêm với muối cho vừa miệng.
  3. Sang ra đĩa, trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét