Thứ Ba, 4 tháng 5, 2010

Cơm Chiên Giả

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu (1 khẩu phần)

  • 250 gram cơm
  • 75 gram gừng thái sợi
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 muỗng canh nước tương đậm
  • Sà-lách thái sợi và lá ngò (tùy thích), để trang hoàng

Thực hiện

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng thái sợi vào, xào khoảng 3 phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Cho cơm vào một tô lớn. Cho 1 muỗng cà-phê dầu gừng, nước tương đậm vào, trộn đều.
  3. Sang qua đĩa dùng và rắc gừng thái sợi trên mặt.
  4. Trình bày với sà-lách thái sợi và lá ngò và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét