Thứ Hai, 31 tháng 5, 2010

Đậu Hủ Hấp Rau Cải


Nguồn: Sưu tầm
Vật liệu:
  • 2 miếng đậu hủ non, cắt miếng vừa ăn
  • 100g nấm rơm, thái nhỏ
  • 1 nhánh boa-rô, thái khoanh
  • 100g bông cải xanh, thái nhỏ
  • ¼ củ hành tây tím, thái hạt lựu
  • 100g bí đỏ, thái hạt lựu
  • 1 nhánh cần tây
  • 2 muỗng canh xốt nấm
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm
  • 2 muỗng cà-phê đường
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • Tiêu

Thực hiện:
  1. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho hành tây tím, boa-rô vào phi thơm.
  2. Cho bí đỏ vào xào, thêm bông cải xanh và nấm vào. Nêm 2 muỗng canh xốt nấm, 1 muỗng cà-phê bột nêm, 2 muỗng cà-phê đường. Đảo đều.
  3. Đậu hủ non xếp ra đĩa cho nấm lên, hấp 10 phút.
  4. Sau khi hấp chín, lấy đĩa đậu hủ ra, rắc tiêu lên trên. Trang trí với rau cần tây. Dùng nóng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét