Thời gian chuẩn bị: 5 phút, cộng 15 phút ướp, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 100 gram tempeh tươi, cắt thành miếng nhỏ hoặc lát dày 2 phân
- Dầu thực vật, dùng để chiên ngập dầu
- ¼ muỗng cà-phê muối
- ¾ muỗng cà-phê ngũ vị hương
Thực hiện
- Ướp tempeh với ngũ vị hương và muối khoảng 15 phút.
- Đun nóng dầu trong một nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng trên lửa cao hoặc cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ.
- Thả tempeh vào dầu ăn nóng và chiên từng đợt cho đến khi hơi vàng.
- Vớt tempeh ra. Để ráo dầu trên khăn giấy. Xếp lên đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét