Thứ Hai, 19 tháng 4, 2010

Cá Thuần Chay Chiên Gừng


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu (2-3 khẩu phần)

  • 2-3 (100-150 gram) cá thuần chay lát
  • 4-6 lát gừng mỏng, thái sợi nhuyễn
  • 2 tép tỏi (tùy thích), thái nhuyễn
  • Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
  • ½-1 muỗng canh nước tương đậm

Thực hiện

  1. Đun nóng dầu trong một nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng.
  2. Đặt cá thuần chay lát vào, chiên cho đến khi vàng đều. Để ráo dầu trên khăn giấy và để một bên.
  3. Lấy bớt dầu ăn từ chảo sâu lòng và để lại chỉ 1-2 muỗng canh dầu ăn. Cho gừng, tỏi vào, chiên hơi vàng.
  4. Rưới gừng và tỏi lên trên cá chiên. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét