Vật liệu
- 1 gói khoai mì nạo sẵn đông lạnh, để tan đá
- 3 muỗng canh bột bắp
- 2 muỗng cà-phê bột cà-ri hiệu chuông vàng hay hiệu gì cũng được
- ¾ muỗng cà-phê muối
- ¾ muỗng cà-phê đường
- Một chút bột nêm nấm
- 2 tép hành lá cắt nhỏ
- 1 muỗng canh ớt đỏ trái lớn không cay, cắt nhỏ để bánh có màu đỏ đẹp
- Dầu ăn, để chiên giòn
- Trộn đều tất cả các vật liệu.
- Cho dầu ăn vào một nồi nhỏ. Để lửa đến trung bình. Lửa quá nóng bánh cháy nhưng bên trong vẫn chưa chín.
- Vo khoai mì thành viên dài nhọn 2 đầu rồi thả vào dầu chiên. Bánh vàng là chín. Dùng nóng.
- Nếu có thể chiên sẵn trước, thì khi ăn nướng lại cho giòn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét