Thứ Bảy, 24 tháng 4, 2010

Bánh Cay


Nguồn: Thư Viện Phật Học http://thuvienphathoc.blogspot.com/

Vật liệu

  • 1 gói khoai mì nạo sẵn đông lạnh, để tan đá
  • 3 muỗng canh bột bắp
  • 2 muỗng cà-phê bột cà-ri hiệu chuông vàng hay hiệu gì cũng được
  • ¾ muỗng cà-phê muối
  • ¾ muỗng cà-phê đường
  • Một chút bột nêm nấm
  • 2 tép hành lá cắt nhỏ
  • 1 muỗng canh ớt đỏ trái lớn không cay, cắt nhỏ để bánh có màu đỏ đẹp
  • Dầu ăn, để chiên giòn
Thực hiện:
  1. Trộn đều tất cả các vật liệu.
  2. Cho dầu ăn vào một nồi nhỏ. Để lửa đến trung bình. Lửa quá nóng bánh cháy nhưng bên trong vẫn chưa chín.
  3. Vo khoai mì thành viên dài nhọn 2 đầu rồi thả vào dầu chiên. Bánh vàng là chín. Dùng nóng.
  4. Nếu có thể chiên sẵn trước, thì khi ăn nướng lại cho giòn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét