Thứ Tư, 3 tháng 3, 2010

Ragu Lá Khoai Sáp Kiểu Ghana


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:
  • Kotomire (lá khoai sáp)
  • Đậu hủ
  • Chất đạm chay khô
  • Cà chua, xay nhỏ
  • Ớt chuông, xay nhỏ
  • Ớt chuông
  • Dầu dừa
  • Dawadawa (Tương đậu locust)
  • Củ hành
  • Đậu nấu chín
  • Cà-rốt
  • Muối
Thực hiện:
  1. Ðặt nồi lên bếp, cho dầu dừa vào, cho củ hành vào xào khoảng 5 phút. Cho cà chua vào nồi, sau đó cho ớt xay nhỏ vào khuấy một chút.
  2. Xào chất đạm chay khô, đậu đã nấu chín, đậu hủ chiên, và kontomire (lá khoai sáp) đã luộc trước. Nấu khoảng 2 phút.
  3. Tán nhuyễn đậu hủ và thêm vào. Cho Dawadawa (tương đậu locust) và chút muối để tăng hương vị.
  4. Thêm lá khoai vào, nấu khoảng 15 phút.
  5. Món này dùng với chuối sáp, khoai lang nấu chín hay cơm.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG ĐẠO ĐỨC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét