Thứ Ba, 9 tháng 3, 2010

Nui Trộn Sà-Lách Mùa Xuân

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:

  • Nui gạo hình nhẫn
  • Nước lọc để nấu nui
  • Cà-rốt, bào sợi
  • Cần tây, thái nhỏ
  • Ớt chuông đỏ, thái nhỏ
  • Ngò tây, thái nhỏ
  • Hạt hồ đào, thái nhỏ
  • Nho đen

  • Húng tây tươi
  • Dầu ô-liu
  • Muối biển
Thực hiện:
  1. Cho chút dầu ô-liu và muối vào nước đang sôi, thả nui vào từ từ để nấu. Dùng muỗng tiếp tục khuấy khoảng 2 đến 3 phút để đừng bị dính với nhau. Nấu nui khoảng 12 phút. Lấy ra, để nui dưới nước lạnh và nhanh chóng ngưng tiến trình nấu.
  2. Đầu tiên, cho cà-rốt vào, rồi cần tây. Cho một ít ớt chuông đỏ vào, rồi nho khô, và ngò tây.
  3. Cho mè vào, rồi thêm một chút muối. Kế rắc hạt hồ đào lên món ăn.
  4. Cuối cùng, cho chút dầu ô-liu và một ít húng tây tươi. Trộn lên nhẹ nhàng cho thật đều.
  5. Sau cùng, cho chút mè vào. Dùng ngay.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG THÔNG MINH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét