Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2010

Kẹo Đậu Không Nấu

Nguồn: Gitta's raw kitchen http://gittarawkitchen.blogspot.com/

Vật liệu:

Các loại đậu hạt:

  • 1 chén hạnh nhân (ngâm nước qua đêm)
  • 1 chén hạt hồ đào (ngâm nước qua đêm)
  • 1 chén hạt điều
  • 1 chén kiều mạch phôi mầm

Trái cây:

  • 1 chén chà là
  • 1 trái chuối
  • 1 trái táo
  • 1 muỗng mật ong tươi hoặc xi-rô cây thích

Thực hiện:

  1. Trước tiên cắt nhỏ 4 vật liệu đậu hạt thành miếng rất nhỏ trong máy xay thực phẩm.

  1. Kế tiếp cho 4 vật liệu trái cây vào máy xay sinh tố và xay đến khi nhuyễn mịn. Cho vào một chút nước nếu cần.

  1. Sau đó trộn các loại hạt đậu với xốt trái cây với nhau, và trải đều trên khay xấy khô. Xấy khô trong 20 giờ.
  2. Trong 10 giờ thì có thể trở mặt.

  1. Cắt kẹo thành miếng nhỏ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét