Thứ Hai, 8 tháng 3, 2010

Gà Xốt Nướng Thuần Chay



Vật liệu:

  • ½ củ hành, thái lát
  • 1 trái ớt đỏ, thái lát
  • 1 trái ớt vàng, thái lát
  • 1 hoặc nhiều hơn chả gà thuần chay, đủ cho 4 người, cắt mỏng dài
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • ½ chén hoặc nhiều hơn xốt nướng ưa thích
Thực hiện:
  1. Xào ½ củ hành trên chảo. Cho ớt vào củ hành và chỉ cần xào một lát. Ớt không được quá chín mềm.
  2. Cho gà thuần chay vào, xào vàng đều. Vặn lửa khá cao.
  3. Cần đảo đều. Và khi gần xào xong, cho xốt nướng ưa thích vào.
  4. Khi bắt đầu hơi khô, cho một chút bơ thuần chay ưa thích vào.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỪ BI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét