Thứ Tư, 3 tháng 2, 2010

Súp Gà Thuần Chay Nấu Bí Ðỏ

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:
  • ½ cân Anh bí đỏ, gọt bỏ vỏ, nạo bỏ hột, rửa sạch và thái miếng vừa miệng ăn
  • 150g gà thuần chay đông lạnh, để tan đá, thái miếng vừa ăn và chiên vàng
  • 6 tai nấm trà, ngâm nước cho mềm, rửa sạch và thái hạt lựu
  • 2 lát gừng
Gia vị:
  • 1 muỗng cà-phê muối
Vật dụng cần thiết:
  • Chảo không dính
  • Nồi nấu súp
Thực hiện:
  1. Cho 3 lít nước vào nồi nấu sôi. Sau đó cho tất cả vật liệu vào nấu 1 giờ đồng hồ. Thêm muối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét