Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2-4 khẩu phần)
- 180 gram tươi củ sen, gọt vỏ và thái lát
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- Một ít mè rang (tùy thích)
- Một ít ngò tươi, để trang hoàng
Gia vị
- 60ml nước
- 1 muỗng canh đường
- 3 muỗng canh nước tương nhạt
Thực hiện
- Cho tất cả vật liệu gia vị trong một cái tô và trộn đều. Để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Xào củ sen trong 3 phút. Cho gia vị vào và nấu lửa nhỏ trong 5 phút.
- Múc ra đĩa và rắc mè rang. Trình bày với ớt hoặc lá ngò, và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét