Thứ Ba, 16 tháng 2, 2010

Chili Xúc-Xích Tây Ban Nha Thuần Chay Tex-Mex

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:
  • 1 gói xúc-xích chay Tây Ban Nha
  • 2 chén đậu nấu chín (đậu đỏ, đậu pinto, đậu đen)
  • 2 trái cà chín trung bình, thái hạt lựu
  • 2-4 chén cà-rốt thái nhỏ
  • 2 chén nhánh cần tây thái nhỏ
  • 2 chén nấm cắt làm tư
  • 1 chén bắp hột
  • 1-2 trái ớt serrano cắt nhỏ
  • ½ muỗng cà-phê thì là Ai Cập (cumin seeds)
  • Bột nêm chay hoặc muối nêm
Dùng với:
  • Bánh tostada hoặc bánh lạt
Thực hiện:
  1. Xào chorizo chay trong chảo không cần dầu vì chorizo có chứa nhiều dầu.
  2. Cho cà chua vào xào một lát. Hạ thấp lửa.
  3. Kế thêm vào cà-rốt và xào một lúc.
  4. Rồi cho cần tây, ớt, nấm, bắp hột, thì là Ai Cập vào.
  5. Cho đậu vào một nồi khác nấu sôi và nêm muối và bột nêm cho vừa ăn.
  6. Sau đó cho chorizo chay xào rau cải vào. Nấu sôi lên. Khi bắt đầu sôi lên, hạ thấp lửa.
  7. Nấu thêm khoảng 10 phút để các thứ chín mềm.
Trình bày: * Món này có thể dùng với bánh tostada hoặc bánh lạt.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỰ NHIÊN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét