Thứ Tư, 17 tháng 2, 2010

Cháo Trắng


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 30 phút, cộng 30 phút ngâm gạo

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 100 gram gạo, rửa sạch và để ráo
  • 1,2 lít nước

Thực hiện

  1. Cho gạo và nước trong một nồi tay cầm hoặc nồi thường. Để yên khoảng 1 giờ hoặc lâu hơn, nếu thích.
  2. Nấu cháo sôi lên 15 phút. Vặn tắt lửa, đậy nắp và để yên trong 30 phút hoặc lâu hơn. Nấu sôi cháo trở lại 10 phút trước khi dùng.
  3. Múc cháo vào từng tô và dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét