Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (4 khẩu phần)
- 150 gram bí đao, thái lát mỏng
- 75g nấm bào ngư, thái lát mỏng
- 25g cà-rốt, gọt vỏ và thái lát mỏng
- 1 muỗng canh kỷ tử, ngâm mềm
- 1 lát gừng
- 750ml nước
- 1 muỗng canh tương miso hoặc với số lượng tùy thích
- Hành lá hay lá ngò tươi thái nhỏ, để trình bày
- 2 lát ớt đỏ tươi (tùy thích), cắt nhuyễn để trình bày
Thực hiện:
- Cho bí đao, nấm, cà-rốt, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5 phút hoặc đến khi các vật liệu chín mền.
- Thêm kỷ tử và nêm với tương miso.
- Múc vào từng tô dùng, trình bày với hành lá hay lá ngò và ớt.
- Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét