Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2010

Bông Cải Trắng Xào Cần Tây Đơn Giản

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100 gram bông cải trắng, cắt từng bông và luộc sơ
  • 100 gram cần tây, thái lát
  • 25 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
  • 1 lát gừng, cắt nhỏ
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt
  • Tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm cần tây, cà-rốt và xào mạnh một lát. Thả bông cải trắng vào. Xào mạnh khoảng 1-2 phút. Nêm cho vừa ăn với nước tương nhạt và tiêu.
  3. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét