Thứ Năm, 25 tháng 2, 2010

Bào Ngư Chay Nấu Cà-ri


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)

  • 1 hộp bào ngư chay, để ráo nước
  • 1 muỗng canh bột cà-ri
  • ½ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
  • 3 muỗng canh nước
  • 20 lá cà-ri (tùy thích)
  • 125ml sữa đậu nành không ngọt
  • 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu

Thực hiện

  1. Trộn bột cà-ri và bột ớt với 3 muỗng canh nước để tạo thành tương cà-ri, để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng không dính. Cho lá cà-ri vào, xào khoảng nửa phút. Cho tương cà-ri vào, xào trên lửa trung bình cho đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Cho sữa đậu nành không ngọt và bào ngư chay vào, nấu sôi lên.
  4. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét