Vật liệu:
- 2 miếng đậu hủ
- 4 oz. nấm rơm tươi
- 3 oz. nấm hào
- Vài lát gừng
- Vài lá ngò
Gia vị:
- Một chút tiêu, muối, đường
- Nước bột: hòa tan 1 ½ muỗng canh bột củ sen với nước và nước tương ngon
- Các loại nấm rửa sạch và để ráo.
- Chiên đậu hủ với một ít dầu ăn. Rắc muối, đường, và tiêu lên trên. Trút đậu hủ chiên ra đĩa.
- Xào gừng và các loại nấm, thêm vào một tí đường.
- Kế cho đậu hủ vào và xào cho sôi lên.
- Cho nước bột vào xào tiếp. Trút ra đĩa.
- Rắc ngò lên trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét