Thứ Hai, 5 tháng 10, 2009

Đậu Hủ Bác

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 2 miếng đậu hủ
  • 80g “ham” thuần chay
  • 50g cà-rốt
  • ¾ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê bột nêm
  • 3-4 giọt dầu mè
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 50g dầu ăn
Thực hiện:
  1. Để miếng đậu hủ trên đĩa và ép khô nước ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm (bằng cách đặt vật nặng lên trên miếng đậu hủ, thí dụ như một cái đĩa khác).
  2. “Ham” chay và cà-rốt thái hạt lựu. Đậu hủ tán nhỏ, để trong hộp.
  3. Để cho dầu nóng rồi chiên “ham” chay và cà-rốt.
  4. Cho đậu hủ vào và tiếp tục xào cho tới khi cạn nước (10-20 phút).
  5. Cho tất cả gia vị vào, và tiếp tục xào khoảng 2-5 phút.
* Dùng nóng.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG HÒA BÌNH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét