Vật liệu:
- Đậu hủ chiên giòn, cắt thành miếng vuông nhỏ
- Ớt chuông xanh, thái thành miếng nhỏ
- Mướp tây, thái thành khúc nhỏ
- Cà-rốt, thái thành miếng nhỏ
- Táo, thái thành miếng nhỏ
- Nước xốt nướng (có bán tại các cửa hàng thực phẩm Á Đông hay cửa hàng thực phẩm chay)
- Để cà-rốt vào lò vi ba nấu cho đến khi mềm.
- Dùng que tre ghim tất cả với liệu với nhau.
- Phết nuớc xốt lên tất cả vật liệu.
- Nướng ở 200°C khoảng 10-15 phút hay cho tới khi nước xốt khô.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét