Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

"Ham" Thuần Chay Xào Rau Cải Ba Màu



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:
  • 100g "ham" thuần chay
  • 2 củ khoai tây
  • 1 củ cà-rốt
  • ½ cây bông cải xanh
  • 50g phó-mát thuần chay thái sợi
Gia vị:
  • Một chút muối
  • 3 lát gừng
Thực hiện:
  1. Tất cả các vật liệu thái thành từng miếng vuông nhỏ.
  2. Ðể dầu cho nóng, phi gừng đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Cho "ham" thuần chay, khoai tây, và cà-rốt vào. Xào vài phút thì cho một chút muối và 1 chén nước vào. Ðậy nắp lại, nấu cho đến khi các vật liệu gần chín.
  4. Cho bông cải vào xào đến khi đổi màu xanh tươi. Thêm phó-mát vào và nhắc khỏi bếp. Trút rau cải xào ra đĩa.
  5. Rắc chút phô-mai nhuyễn lên trên và mang ra dùng.
  6. Ðặc điểm: Ðầy màu sắc, ngon miệng, và giàu sinh tố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét