... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2010

Súp Ngũ Phúc


Vật liệu:

  • Khoai lang trắng, thái hạt lựu
  • Vài nhánh bông cải xanh, cắt nhỏ
  • Cà-rốt, thái hạt lựu
  • Nấm mèo, ngâm mềm và cắt nhỏ
  • Bí đỏ, cắt nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng canh bột nêm thuần chay
  • 4 muỗng cà-phê bột
  • Dầu mè
  • Kỷ tử
Thực hiện:
Bí quyết: Nếu muốn làm súp loãng hơn, nên hấp cà-rốt và bí đỏ sẵn trước; nếu muốn làm súp đặc, nên luộc sôi tất cả vật liệu với nhau.
  1. Hấp bí đỏ và cà-rốt.
  2. Vặn lửa để nấu nước sôi lên. Đậy nắp lại. Khi nước sôi, cho tất cả vật liệu vào nước. Hãy để nấu sôi trong 3 phút.
  3. Hòa tan 1 muỗng cà-phê muối, 1 muỗng canh gia vị thuần chay, 4 muỗng cà-phê bột, và nước. Rồi, từ từ cho hỗn hợp này vào nồi.
  4. Rưới một chút dầu mè và một chút kỷ tử Trung Hoa.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG HÒA BÌNH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét